Austal Shipyard project

Austal Shipyard project

Austal Shipyard project

Austal Shipyard project

Austal Shipyard project
Austal Shipyard project
NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU AUSTAL
Bạn có thể nhận thêm tin về các dự án của Nam Bảo Long tại Liên hệ
NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU AUSTAL NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU AUSTAL NHÀ MÁY ĐÓNG TÀU AUSTAL

Austal là thương hiệu hàng đầu thế giới về đóng tàu trong quân sự và du lịch cao cấp. Nhà máy Austal Vietnam, đặt tại tại KCN Đông Xuyên thành phốVũng Tàu,  bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm 2018 - như một phần trong chiến lược của Austal để mở rộng hoạt động sản xuất cho các tàu thương mại. Xưởng đóng tàu bắt đầu cuộc sống với đội ngũ thiết kế và chế tạo cốt lõi được hỗ trợ rất nhiều bởi các nguồn lực thiết kế và xây dựng của Austal Australia. 

Nhà máy đóng tàu Austal Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu quy trình xây dựng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn.

Là nhà máy công nghệ cao sở hữu các dây chuyền phức tạp, dự án yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ và an toàn trong thi công. Với kinh nghiêm và khả năng quản lý chuyên nghiệp, các hạng mục kết cấu của dự án đã được NBL Steel Việt Nam thi công thuận lợi với chất lượng và an toàn được đảm bảo. Dự án có chiều cao trên 30 mét, không cột giữa với các hạng mục cầu trục có tải trọng lớn, điều kiện khí hậu ven biển yêu cầu cao về tải gió và chống ăn mòn.